giới thiệu về kidimol shop

“Chỉ trong sự nuôi dưỡng, người phụ nữ mới nhận ra bổn phận làm mẹ của mình một cách rõ ràng và hiện hữu; nó là niềm vui trong mọi khoảnh khắc”
Mẹ sẽ càng vui hơn, khi thấy bé con của mình phát triển toàn diện mỗi ngày.

 

 lam-dep-da-sau-sinh

 

KIDIMOL SHOP hân hạnh mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé , được nghiên cứu bởi các chuyên gia đến từ Mỹ và Châu Âu . An toàn và hiệu quả, luôn được ưu tiên lựa chọn mang lại cho mẹ và bé.

 

VITOFER – Sản phẩm cho mẹ bầu : Nguồn bổ sung các vitamin và khoáng chất. Bổ sung acid folic, Kẽm , Sắt, vitamin B12 , B6, Vitamin C giúp cho thai nhi luôn phát triển khỏe mạnh. Lượng acid folic trong cơ thể người mẹ ở mức thấp là một yếu tố nguy cơ gây nên khuyết tật ống thần kinh trên thai nhi đang phát triển. Sắt giúp cho sản sinh hồng cầu, hemoglobin và giúp vận chuyển oxy trong cơ thể. 

 

victofer

 

 

SẢN PHẨM CHO BÉ ĂN NGON:

 

  • MANOMIN: Siro cho bé ăn ngon nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, giúp bé tăng cân, tăng sức đề kháng, tăng khả  năng hấp thu dưỡng chất,  giảm tái phát viêm đường hô hấp , giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, thông minh và phát triển toàn diện.

 

 

manominsyrup anh tách nền 3

 

 

  • BABY FLOR: Nhập khẩu trực tiếp từ Italia, bổ sung vi khuẩn có ích , cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ em. Hỗ trợ giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ giảm triệu chứng: tiêu chảy, ăn chậm tiêu, đầy bụng, táo bón, đi ngoài phân sống.

 

 

20180830_084928

 

 

  • CALCI KIDS: Bổ sung vitamin và khoáng chất cho bé. Đặc biệt là canxi, vitamin D3 cho cơ thể: Hỗ trợ xương răng chắc khỏe, giảm nguy cơ do thiếu canxi như bị còi xương chậm phát triển ở trẻ em.

 

 

vo hop calci kid